CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC ADOCO

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC ADOCO

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty Máy lọc nước Adoco xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Công ty Máy lọc nước Adoco là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ về hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dành cho doanh nghiệp và dân dụng. Các thiết bị lọc nước của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đáp ứng các nhu cầu về sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng cho gia đình, cơ quan và các nhà máy. Công ty Máy lọc nước Adoco chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các chương trình cho thuê máy lọc nước sau đây:

1. Cho thuê các dòng cây lọc nước có chức năng nóng lạnh; sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Hình ảnh cho thuê thực tế tại các công ty có 100% vốn Hàn Quốc:

 

2. Cho thuê thiết bị lọc nước tinh khiết công nghệ RO bán công nghiệp và công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp với lượng sử dụng nhân công lớn.

Hệ lọc nước RO tinh khiết với công suất lớn, cung cấp nước cho toàn nhà máy, xí nghiệp

Đầu ra là máy 6 vòi với các dòng nước: nóng, lạnh, thường. Có thể uống trực tiếp bằng miệng hoặc dùng cốc, rất phù hợp với các khu sản xuất có số lượng công nhân lớn

 

CÁC TIỆN ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI THUÊ MÁY LỌC NƯỚC:

  • Khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu như khi mua máy mới, hiệu quả trong bài toán kinh tế so với mua nước đóng bình.
  • Gạt bỏ nỗi lo về chất lượng nước. Nước luôn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của Viện Vệ sinh An toàn Thực phẩm.
  • Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình… Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nước đóng bình không có hệ thống sục rửa vỏ bình đạt tiêu chuẩn, vỏ bình bị nấm mốc rêu xanh, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không lo khó gọi nước vào ngày hè nắng nóng, những ngày cao điểm về nước uống.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần, nhân viên bảo trì máy có mặt trong vòng 12 giờ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
  • Sau 3 năm, máy sẽ thuộc sự sở hữu của quý công ty. Sau khi máy thuộc về quý công ty, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn về bảo trì máy sau này.

 

XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 093.676.3883 ĐỂ BIẾT BÁO GIÁ VÀ NHẬN TƯ VẤN CỤ THỂ, CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

 

Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!